chung cư 231 nguyễn trãi chung cư 99 láng hạ chung cư The Manor Central Park new city thái bình bán biệt thự đại kim hoàng mai nguyễn xiển chung cư tân hoàng minh giảng võ ghế thư giãn nhập khẩu băng tải tủ bếp gỗ acrylic tủ bếp gỗ lamilate thiết kế phòng khách đẹp lò nướng bánh Bình tích áp Varem | trồng răng implant | làm bằng đại học | đúc tượng đồng

Không gian sống thân thiện với kiến trúc xanh - Cay cong trinh | Cây công trình | Cung cấp cây xanh | Green World

Loading ....
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6
  • 7
  • 8
  • 9
  • 10
Tin tức
Không gian sống thân thiện với kiến trúc xanh
06/05/2018 11:52 (Lượt xem: 2407)
Mulberry Lane là dự án tại Hà Nội nhận được giải thưởng BCA Green Mark - Tòa nhà đạt tiêu chuẩn thân thiện với môi trường.

Không gian sống thân thiện với kiến trúc xanh

Mulberry Lane là dự án tại Hà Nội nhận được giải thưởng BCA Green Mark - Tòa nhà đạt tiêu chuẩn thân thiện với môi trường.

Biến đổi khí hậu toàn cầu cùng các hệ luỵ từ hiệu ứng nhà kính khiến con người ngày càng có xu hướng "sống xanh", hướng đến các kiến trúc đưa con người trở lại với thiên nhiên, tiết kiệm năng lượng, lấy lại sự cân bằng giữa môi trường và con người. Ngày nay, người ta không còn xa lạ với các khái niệm như: kiến trúc xanh, kiến trúc hiệu quả năng lượng, kiến trúc môi trường, kiến trúc sinh thái, kiến trúc sinh khí hậu, kiến trúc bền vững... Và thực tế đã có không ít các công trình từ quy mô nhỏ như nhà ở đến các kiến trúc lớn như: toà nhà văn phòng, khu đô thị... đã được thiết kế và xây dựng theo xu hướng thân thiện với thiên nhiên, môi trường.

1-9371-1403594054.png
80% cây xanh tại Mullberry Lane là cây thân gỗ và cây thân cỏ.

Những kiến trúc xanh như thế này không chỉ diễn ra trong một phạm vi quốc gia, khu vực mà còn ngày càng lan toả trên toàn cầu. Nhiều giải thưởng liên quan đến kiến trúc xanh, kiến trúc thân thiện môi trường cũng ra đời để cổ vũ xu hướng "sống xanh" của người dân trên khắp thế giới. Động thái này còn là một đóng góp quan trọng vào tiến trình duy trì nền kinh tế xanh và hạn chế biến đổi khí hậu toàn cầu. Theo một nghiên cứu mới đây, các công ty xây dựng và các nhà phát triển bất động sản đã và đang dịch chuyển hướng kinh doanh của họ tới các công trình xanh. Ở phạm vi toàn cầu, trong giai đoạn 2012 - 2015, số lượng công trình xanh của các công ty xây dựng dự đoán tăng 60%.

Khi "làn sóng" kiến trúc xanh phát triển, Việt Nam không nằm ngoài quỹ đạo. Các kiến trúc sư, các nhà xây dựng trong nước cũng đang không ngừng nỗ lực đưa ra thị trường những sản phẩm xanh theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng. Đã có nhiều công trình kiến trúc trong nước được Hội kiến trúc sư Việt Nam vinh danh là toà nhà kiến trúc xanh, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một công trình xanh theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Một trong những công trình kiến trúc xanh của Việt Nam mới đây còn được được bộ Xây dựng Singapore cấp giấy chứng nhận "Tòa nhà đạt tiêu chuẩn thân thiện với môi trường" (BCA Green Mark).

2-1984-1403594055.png
Toà nhà được thiết kế với kiến trúc tận dụng hệ thống thông gió và ánh sáng tự nhiên.

Mulberry Lane là dự án tại Hà Nội nhận được giải thưởng BCA Green Mark. Tại đây còn có hệ thống điều hòa nhiệt độ và thiết bị chiếu sáng tiết kiệm năng lượng, hệ thống thang máy tự động tắt đèn khi không sử dụng, các thiết bị thu gom rác thải có thể phân loại và tái chế, hệ thống cây xanh cảnh quan... được cung cấp bởi các công ty xây dựng có kinh nghiệm lâu năm như: Công ty TNHH Thế Giới Xanh, Công ty TNHH Xây dựng Trung Quốc (Đông Nam Á) (CSCEC), Tacheng, Daikin, Công ty Urban Internior và Hansgrohe, Công ty dịch vụ truyền thanh - truyền hình Hà Nội (BTS).

3-8867-1403594055.png
Từng chi tiết nhỏ tại Mullberry Lane đều được chăm chút theo hướng thân thiện với môi trường.

Các kiến trúc xanh đã góp phần hình thành và thay đổi tư duy, nhận thức của người dân về một lối sống xanh hiện đại. Điều này được giới chuyên môn dự đoán sẽ còn tiếp tục phát triển trong vài năm tới. Và như vậy, những dự án thân thiện với môi trường như Mulberry Lane sẽ luôn là lựa chọn hợp thời cho những ai đang hướng đến một chất lượng sống cao cấp.


(Nguồn: Mulberry Lane)

thong tac bon cau,rut ham cau


thông tắc cống giá rẻ,hút bể phốt


hut be phot gia re,Hút bể phốt tại Hà Nội

balo du lichCÔNG TY TNHH THẾ GIỚI XANH - GREEN WORLD CORP.
Email: info@grw.vn / info@caycongtrinh.vn. Hotline: 0946.211.738 - 024.6651 6666
© Copyright 2011 Green World. All right reserved. Xây dựng và thiết kế
website bởi Azlaz
 Cây đô thị - Cây xanh đường phố 

Bất động sản,

Cho thuê căn hộ vimeco,

Cho thue can ho vimeco,

cho thuê chung cu vimeco,

cho thue chung cu vimeco,

Liền kề nam la khê,

Bán chung cu nam la khê,

Cho thuê căn hộ N05,

Cho thuê chung cư N05,

Cho thuê căn hộ Indochina Plaza,

Cho thue can ho Indochina Plaza,

Cho thuê chung cư Indochina Plaza,

Cho thue chung cu Indochina Plaza,

Cho thuê chung cư Hà Nội,

Cho thuê căn hộ HH2 Lê Văn Lương,

Cho thue can ho HH2 Le Van Luong,

Pin laptop   sua iphone

Cho thuê căn hộ Hapulico,

Cho thuê chung cư Hapulico,

Bán chung cư Hapulico,

Bán căn hộ Hapulico,